Giới thiệu


   Chào mừng quí vị và các bạn đã đến với Bạt Cuốn Trường Sơn

 -Bạt Cuốn Trường Sơn được thành lập từ tháng 01 năm 1998 tại tp mang tên bác, khi đó có tên là Mái Hiên Di Động Trường Sơn, ngày đầu thành lập chỉ là một cơ sở nhỏ của một người con xa xứ luôn khao khát xây dựng một chỗ đứng trên thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận.
  - Trong 1 chuyến về thăm quê hương, nhận thấy quê hương mình đang còn sử dụng những tấm bạt dã chiến làm mất vẻ mỹ quan và còn bất tiện cho người sử dụng, nhận thấy mình phải làm cái gì đó cho quê nhà.
- Đến tháng 01 năm 2001 Mái Hiên Di Động Trường Sơn đã có mặt tại Tp Thanh Hóa, đánh dấu một mốc mới về sự phát triển của Trường Sơn sau này
- Trong bối cảnh đất nước nói chung và quê nhà nói riêng đang còn khó khăn về kinh tế, hàng hóa tiêu thụ chậm đã khiến Trường Sơn bị sóng gió mất một thời gian, nhưng với sự nổ lực và luôn lấy chữ tín làm đầu cùng với sự tin yêu của đông đảo khách hàng đã giúp Trường Sơn có được vị trí quan trọng trên thị trường.
- Đến tháng 03 năm 2007 với sự phát triển của đô thị cùng với đó là sự bùng nổ của bạt chắn nắng che mưa tự cuốn được ra đời, lúc đó Trường Sơn chỉ làm loại tay quay vì thấy đơn giản và dễ sử dụng, cùng lúc đó một số đơn vị đang tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ về sản phẩm bạt chắn nắng tự cuốn.
- Đến tháng 03 năm 2008 nhận thấy thị trường đang rất ưa chuộng loại bạt tự cuốn bởi tiện dụng về tính linh hoạt thu lên , kéo xuống chỉ mất 10 giây, sau quá trình nghiên cứu chúng tôi quyết định đầu tư khuôn mẫu và cho ra đời một sản phẩm của riêng mình đó là bạt cuốn thông minh thế hệ mới, xóa bỏ những nhược điểm cũng như kiểu dáng thẩm mỹ được cải thiện rõ rệt, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng cũng như cửa hàng, quán café, trường học… vv…
- Năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của thị trường chúng tôi đã mở rộng nhà xưởng và phát triển thêm một số mặt hàng như rèm cuốn văn phòng, rèm cầu vồng, cửa thép vân gỗ, cửa cuốn, cửa xếp Đài Loan với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.
- Với sứ mệnh của một thương hiệu luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực nhất tới tay người tiêu dùng. Bạt cuốn Trường Sơn góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.Chat với chúng tôi
Gọi ngay: 0983.720.653